[Android] Hình nền động Giáng sinh cực đẹp cho điện thoại Android trong mùa đông

Giáng sinh và năm mới đang đến gần, bạn đã trang trí cho điện thoại của mình những gì rồi? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang trí chiếc smartphone của mình với Hình nền động Giáng sinh cực cute!

Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm này về điện thoại từ Google play. Hình nền động này rất thích hợp cho điện thoại trong mùa đông và dịp lễ Giáng sinh.

Link Google Play store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vinaetech.christmaslivewallpaper

Bạn có thể click vào link để tải về điện thoại. Nếu tải từ máy tính thì phải đăng nhập Google Play store bằng tài khoản đăng nhập trên điện thoại Android của bạn rồi chọn cài đặt, phần mềm sẽ được tự động cài khi điện thoại của bạn kết nối Internet. 
Sau khi tải về điện thoại, bạn chỉ việc mở phần mềm lên. Chọn ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 

 
Click vào nút "Setup" để cài hình nền:
 

 
Chọn Set wallpaper (Hoặc "Đặt hình nền") để đặt làm hình nền:
 

 
Bạn cũng có thể click vào nút Settings để cài đặt các thông số như bật/tắt hình ông già Noel cưỡi tuần lộc (Santa claus), chọn kiểu tuyết sẽ hiển thị (snow type), số lượng tuyết (number snowflakes), hình nền (background image), tốc độ chạy (speed):
 

 
Thường thì để kiểu tuyết số 5 là đẹp nhất. Còn hình nền nếu để hình 1 thì bật ông già Noel sẽ đẹp hơn. Còn nếu để nền số 2 hoặc 3 thì chỉ để tuyết cho đẹp :)

Chúc bạn có những giây phút Giáng sinh vui vẻ! Đừng quên đánh giá 5* cho ứng dụng này nhé :)


Bài cùng chuyên mục: